Lanvin Men S/S 2012 – To Fall In Love with Paris, Again

Ngày cuối cùng của tuần lễ thời trang nam giới xuân hè 2012 khép lại với show trình diễn của nhà thời trang lớn Lanvin do Alber Elbaz & Lucas Ossendrijver đảm nhận thiết kế. BST là cái kết đẹp cho Paris nhã nhặn lịch thiệp như bao đời nay vốn thế, và là sự tái bản toàn vẹn BST xuân hè 2011 dành cho nữ giới mà Alber Elbaz đã giới thiệu trước đó.

Khoái cảm yêu đời tự do, phóng khoáng tiếp tục là chủ đề mà Lanvin theo đuổi, thế nên bạn đừng trông mong sẽ tìm được thứ gì quá bó sát, quá ‘body’ trong BST nam giới kỳ này. Lanvin giới thiệu áo choàng maxi bằng chất liệu lụa nhẹ tâng, đi cùng quần cùng chất liệu nhưng ống túm. Ngoài ra, một chuỗi những bộ suit chỉn chu mang màu sắc tươi tắn cũng là điểm nhấn của BST, và cuối show diễn, Alber Elbaz dành tặng cho những chàng trai ưa thích công việc “mix & match” bằng sự kết hợp quần in lòa loẹt, áo jacket hải quân, lớp áo ngắn mặc ngoài lớp áo dài hơn có họa tiết khác nhau.

Vậy là sau hơn 10 ngày chạy theo tuần lễ thời trang nam giới, các fan yêu thích thời trang đã có thể nâng ly chúc mừng cho các BST tuyệt vời được trình làng bởi các nhà mốt danh tiếng, và rộn ràng sắm sửa cho một mùa thật rực rỡ đang chờ đón phía trước. Hẹn bạn ở các bài “trend reports” cho mùa xuân hè 2012 nhé!

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s