All The Action From Kate Moss’s Wedding

Cuối cùng ngày trọng đại của Kate Moss và người tình lâu năm James Hince cũng đã diễn ra với sự chứng kiến của toàn thể thế giới thời trang, chưa từng có một siêu mẫu nào lên xe hoa lại được quan tâm nồng nhiệt đến thế, vì dù sao đi nữa, dẫu cho cô có xuống sắc hay vướng vào một đống scandal, Kate Moss, vẫn là cục cưng độc quyền chưa có tiền lệ của thời trang . Cùng điểm qua những thông tin bên lề đám cưới siêu “hot” này nhé:

  • Hôn lễ được tổ chức tại nhà thờ vùng Cotswolds nước Anh, quê nhà của Kate Moss
  • Luôn luôn là tâm điểm chú ý của dư luận, chiếc váy cưới lần này của Kate Moss do NTK John Galliano thiết kế (chẳng rõ ông đảm nhiệm thực hiện váy cưới thế nào với việc trốn tránh trong khu điều trị??), phu quân James Hince mặc vest của Yves Saint Lauren by Stefano Pilati
  • Ngoài ra, Kate còn mang giày của Manolo Blahnik, trang điểm và làm tóc bởi Charlotte Tilbury, Sam McKnight. Đám cưới linh đình sẽ diễn ra trong 3 ngày cuối tuần, và Kate chọn NTK cũng là người bạn thân của mình, Stella McCartney thực hiện trang phục cho các sự kiện trong suốt những ngày ấy.
  • Khách mời đến hôn lễ đều là những nhân vật “tai to mặt lớn” như Anna Wintour, Carine Roitfeld, Emmanuelle Alt, Naomi Campbell, Stefano Pilati, Stella McCartney, Daphne Guinness. Theo thông tin chưa chính thức, Anna Wintour mặc váy Prada, Carine chọn John Galliano, và Emmanuelle chọn Balmain.

Khách mời

Lara Stone

Marc Jacobs

Anna Wintour

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s