5 Reasons Vogue UK August 2011 Is A Must-Buy Issue

1. Sau đám cưới linh đình đầu tháng, tạp chí Vogue UK tôn vinh siêu mẫu Kate Moss với trang bìa ấn phẩm tháng 8 để ghi nhận ngã rẽ cuộc đời của một trong những gương mặt nổi tiếng nhất Anh quốc.

2. Miu Miu, bảo đảm sẽ là nhà thời trang thành công nhất mùa thu đông này, trong cùng tháng 8, trang phục của Miu Miu xuất hiện trên bìa của cả Vogue UK lẫn Vogue Japan. Bạn nên xem qua BST thu đông của Miu Miu để chuẩn bị tủ quần áo cho cuộc bùng nổ của thời trang thập niên 40 nhé!

3. Gặp lại siêu mẫu cục cưng của nước Anh, Agyness Deyn & Jourdan Dunn trong các bộ hình thời trang xuất sắc. Ấn phẩm tháng 8 được xem là hoành tráng nhất của Vogue UK tính từ đầu năm tới giờ.

4. Thỏa thích xem Arizona Muse diễn xuất trên đường phố London ngày chớm thu, với 1 shot hình tuyệt đẹp cô mặc trang phục xanh của Jonathan Saunders, và Suvi Koponen đóng giả Anna Del Russo (TBT của Vogue Japan) khi bà đeo hai trái táo trên đầu tham dự tuần lễ thời trang.

5. Chưa bao giờ “hoàng thân quốc thích” được quan tâm như bây giờ (có lẽ là nhờ Kate Middleton), Vogue UK có hẳn một bài viết “Heirs & Graces” để giải thích mối liên hệ giữa các gương mặt hoàng gia thời hiện đại và thời trang cao cấp.

“Style Hunter” – Photographed by Raymond Meier – Model: Suvi Koponen

 

“Midi Town” – Photographed by Lachlan Bailey – Model: Arizona Muse

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s