Diane Kruger & Camilla Belle Praised Miu Miu for 40’s Nostalgia

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chinh phục của thời trang thập niên 40 chưa? Nếu chưa, hãy nhìn vào hai ngôi sao – hai phong cách thời trang tiêu biểu của Hollywood là Diane Kruger và Camilla Belle khi họ đến tham dự sự kiện thời trang do nhà Miu Miu tổ chức tại Los Angeles. Hai nữ diễn viên khả ái này đều chọn cho mình những trang phục mới nhất trong BST thu đông 2011 của nhà Miu Miu do Miuccia Prada sáng tạo, và chính nhà thời trang này cũng tiên phong trong việc lăng-xê xu hướng thới trang hoài cổ (nostalgia) với nguồn cảm hứng từ thập niên 40 làm tinh thần chủ đạo trong các thiết kế thu đông.

Diane Fruger vẫn chứng tỏ mình là người đàn bà thông minh trong cách ăn mặc: Cô dịu dàng và nền nã trong váy lỡ qua gối, phần thân tay thêu các họa tiết hoa cổ điển, đồng thời cầm túi xách Miu Miu đồng bộ.

Trong khi đó, Camilla Belle là gương mặt ưa thích của nhà Miu Miu, mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã được giới phê bình đánh giá cao về gout thời trang. Cô mặc váy trắng với phần cổ nhọn và tay phồng, thêu tỉ mỉ các chấm hoa văn (cũng chiếc váy này của Miu Miu đã xuất hiện trên trang bìa Vogue Japan số tháng 8).

Và nhân vật chính của sự kiện này chính là Hailee Steinfeld, cô bé diễn viên đang là gương mặt đại diện cho quảng cáo Miu Miu mùa thu đông 2011. Cô bé xuất hiện trẻ trung tươi mới trong váy miniskirt màu nude và đôi giày cùng tone, như thường lệ, nụ cười nheo mắt hồn nhiên chính là vẻ đẹp thuần khiết của Hailee Steinfeld.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s