Tháng 9 Ấn Tượng của Freja Beha

Freja Beha ăn mừng sinh nhật của cô trong tháng 9 bằng một vinh dự lớn lao là trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Vogue UK, và điều này dường như càng khẳng định vững chắc hơn nữa tin đồn Freja sớm muộn sẽ tiếp quản ngôi số một làng mẫu hiện giờ từ Lara Stone khi thời gian đáo hạn cuối năm càng tới gần.

Với phong cách rock chic không lẫn vào đâu được, Freja mặc chiếc váy đính sequins xanh trong BST thu đông của nhà Dolce & Gabbana trên trang bìa Vogue UK số thánh chín, đồng thời diễn xuất cùng cô bạn thân (đang bị đồn thổi là couple của nhau?!) Arizona Muse trong bộ hình “Master Class” do nhiếp ảnh gia Mario Testino thực hiện. Bộ hình này đưa người xem trở về một Châu Âu của thời trung cổ nơi nghệ thuật hàn lâm cổ điển được nuôi dưỡng từ những con phố tăm tối đậm không gian văn hóa lúc bấy giờ như Antwerp, và tất cả trang phục đều phủ màu trắng đen trích xuất từ các BST thu đông hàng đầu.

Ngoài ra, trong số này còn xuất hiện Anja Rubik, Stella Tennant, Karmen Pedaru, đều là những gương mặt quen thuộc được Vogue UK ưu ái.

“Master Class” – Photographed by Mario Testino – Styled by Lucinda Chambers – Models: Arizona Muse & Freja Beha Erichsen

Light Work – Photographed by Josh Olins – Model: Anja Rubik – Styled by Kate Phelan

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s