Quyền lực mới của Frida Giannini

Bạn chắc hẳn phải quen thuộc với cái tên Frida Giannini – người đàn bà nắm giữ vị trí Giám đốc Sáng tạo của nhà Gucci, một thương hiệu thời trang hàng đầu dành cho giới trẻ không chỉ tại Việt Nam mà trên khắp thế giới. Nếu như trước kia, người ta thường hay chỉ trích Frida vì lối mòn và sự lạc lõng khi tiếp quản chức vụ quan trọng này từ người tiền nhiệm Tom Ford, trong nhiều năm liền những BST của Gucci dưới triều đại Frida Giannini bị cho là “nhạt nhẽo và thực dụng một cách vô vị”, bất ngờ bà trở thành tâm điểm của ngành công nghiệp thời trang khi trình làng một BST xuân hè 2011 đầy đột phá và tái định vị hình ảnh xa hoa lộng lẫy của nhà Gucci vốn đã bị quên lãng một thuở. Nối tiếp thành công đó, bà cho ra mắt BST thu đông 2011 chỉ có thể mô tả bằng “tuyệt vời!!”, xuất hiện dày đặc trên các tạp chí với vinh dự trở thành trang bìa (mới nhất là bìa Vogue China số kỷ niệm 6 năm), Frida Giannini đã lấy lại “cả chì lẫn chài”, đặt bà lên tầm những NTK tiên phong và có tầm ảnh hưởng nhất thế giới thời trang hiện giờ.

Tạp chí thời trang Interview số tháng 8 ghi nhận vị thế mới của Frida Giannini bằng bài viết và bộ hình thực hiện đặc biệt, trong đó Saskia De Brauw – gương mặt đại diện quảng cáo hiện giờ – khoác lên mình những trang phục đẹp nhất từ BST thu đông 2011 của Gucci.

“Frida Giannini” – Interview August 2011 – Photographed by Mert & Marcus – Model: Saskia de Brauw, Jamie Harris, Marique Schimmel – Styled by Karl Templer

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s