Jason Wu S/S 2012 NY – Elegance For The First Lady

NTK gốc Á  – Jason Wu trở thành tâm điểm của ngày diễn thứ 2 tại New York, chẳng phải bởi vì ông là “cục cưng thiết kế” của Đệ nhất phu nhân nước Mỹ bà Michelle Obama, mà vì những năm gần đây các thiết kế của Jason Wu đã tìm được cách len lỏi vào thế giới giải trí của các minh tinh Hollywood (như Dianne Kruger, Sarah Jessica Parker là khách hàng quen thuộc), tiếp cận tầng lớp thượng lưu thị thành một cách thuyết phục. Sự thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp lắm tiền nhiều của thể hiện rõ qua từng BST của Jason Wu, và xuân hè 2012 không là một ngoại lệ, ngay khi show diễn vừa kết thúc, những lời phê bình có cánh tán dương đã đồng loạt truyền tai khắp New York ngày hôm qua.

Trẻ trung hơn rất nhiều so với BST thu đông trình làng hồi đầu năm, xuân hè này đối với Jasun Wu là một trải nghiệm bình yên nhẹ nhàng, hồng phấn, trắng beige và vàng phớt là những gam màu chủ đạo tiếp nối lần lượt trên sàn diễn, được tô điểm bởi hoạ tiết cánh hoa bung xoè to bản nở rộ xanh um trong vườn nhà. Dành cho các thiếu nữ xuân thì mơn mởn, ông lăng xê chiếc váy may phồng theo kiểu xếp ly dưới, và cuối show diễn là màn khoe sắc ngoạn mục của evening gown qua ba sắc độ xanh-hồng-vàng gây ấn tượng thị giác mạnh. Chắc chắn rằng bà Obama sẽ chọn được một bộ trang phục Jason Wu thật lộng lẫy cho dạ tiệc Nhà Trắng tới đây, không lạ gì khi chỉ trong một thời gian ngắn, Jason Wu đã là cái tên thương hiệu có tiếng của thời trang nước Mỹ.

Thông tin bên lề show diễn còn cho thấy các người mẫu được cài tóc bằng kẹp tăm kim loại tua tủa như gai nhọn, đi kèm bờ môi đỏ mọng, và ngôi sao đang lên Saskia de Brauw đã có màn khởi động New York hoàn hảo khi được chọn vào vị trí closing cho BST này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s