Điểm Tin Thời Trang: Tuần 21-28/11

Thế giới thời trang tuần qua chìm vào im ắng bất thường, vì phải nhường không khí nhộn nhịp cho kỳ nghỉ lễ Tạ ơn và bước vào mùa mua sắm mới. Dù sao, cũng còn đó một vài tin vui:

1. Cặp đôi đang vướng vào tin đồn tình cảm Freja Beha & Arizona Muse trở thành gương mặt quảng cáo cho Chloé mùa xuân hè 2012 tới, mới đây những hình ảnh hai cô gái này rảo bước dưới ánh nắng hoàng hôn cạnh khách sạn Chateau Marmont, L.A trong chiếc đầm xếp ly đã được phát tán trên mạng. Phải chăng xu hướng lưỡng tính đang lan tràn cả vào high fashion?!

2. Chuỗi cửa hàng Barney’s tại New York ngập tràn không khí lễ hội theo kiểu “Lady Gaga”, đây là sự hợp tác của cô ca sĩ này dành cho trung tâm thương mại Barney’s nhân dịp Giáng sinh. Chính Lady Gaga cũng xuất hiện và thưởng ngoạn cách trang trí quái chiêu mang dấu ấn của riêng cô.

3. Một siêu mẫu khác vừa lên xe hoa theo chồng, đó chính là Snejana Onopka (bạn còn nhớ cô ấy không, một siêu mẫu siêu gầy khá nổi tiếng trong giai đoạn 2005 – 2007).

4. Alber Elbaz đã tự tay thiết kế cây thông giáng sinh cho khách sạn danh tiếng Claridges theo chủ đề đôn hậu yêu đời của thương hiệu Lanvin. Hàng năm, Claridges đều mời những NTK tiếng tăm hợp tác thiết kế trang trí Giáng sinh, trước Alber, công việc này được giao cho John Galliano.

5. Ngắm tạo hình mới của hai ngôi sao Carey Mulligan & Leonardo Dicaprio trong tác phẩm điện ảnh The Great Gatsby phát hành vào năm 2012. Trang phục thập niên 20, một trong những xu hướng chủ đạo cho mùa tới, khiến chúng ta đứng ngồi không yên!

6. Cùng ngắm hai thiên thần Miranda Kerr & Julia Stegner trong quảng cáo mới nhất của hãng Bally dành cho mùa xuân hè 2012 nhé!

Advertisements

One thought on “Điểm Tin Thời Trang: Tuần 21-28/11

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s