Chanel HC S/S 2012 – The Lagerfeld Airlines

“Chào mừng quý vị đến với hãng hàng không quốc tế Chanel, đây là cơ trưởng Karl Lagerfeld. Xin quý vị vui lòng thắt chặt dây an toàn trên khoang VIP”.

Hãy bay cùng Chanel, theo đúng nghĩa đen nhé, vì Karl đã cất công “mua” cả khoang hạng nhất dành cho những khách mời danh dự thưởng ngoạn bầu trời rộng mở của Haute couture xuân hè 2012. Điều này giải thích cho sự than phiền nhàu nhĩ trong giới thời trang rằng kiếm được vé mời tham dự show diễn couture của Chanel còn khó gấp 10 đặt vé tới Iran lúc này, chỉ một số vé hạn chế được đưa tận tay những nhân vật máu mặt nhất thời trang. Và khi đã an vị vào chỗ ngồi, ánh sáng lung linh cùng tiếng nhạc du dương hé lộ khoảnh trời xanh ngắt chan hòa, khi người mẫu đầu tiên bước ra mở màn, báo hiệu phân khúc trình làng daywear, như theo lộ trình đã được vạch sẵn của Karl Lagerfeld.

Trang phục tiếp viên hàng không cổ điển được tái bản bằng đường cắt may và chất liệu thượng hạng đặc trưng Chanel: đầm liền cổ quai cách điệu mềm mại nhờ chất tweed xử lý công phu, gam màu trắng đen cơ bản được làm hài hòa bằng chi tiết thắt nơ nữ tính hay hàng cúc to bản. Liền sau đó, bầu trời tối dần trong ánh hoàng hôn thông báo chuyến bay dài đã vượt sang bên kia xích đạo sẵn sàng cho dạ tiệc đêm cùng evening gown, Karl tập trung chi tiết cho đầm chấm gót above-the-floor với kỹ thuật xử lý tài tình các khối chất liệu tạo hình, đính pha lê duyên dáng kiêu sa ở gót ngọc tay ngà, dung túng cho voan mỏng xé thô và sequin óng ánh màu màn đêm thăm thẳm. Cuối cùng, gã cơ trưởng thiện nghệ bước ra vẫy tay chào quý khách, và chuyến bay Chanel đáp xuống Paris êm đềm chất thơ cho người người ra về trong cơn say dập dềnh về ý nghĩa thực sự của Haute Couture.

 

Advertisements

One thought on “Chanel HC S/S 2012 – The Lagerfeld Airlines

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s