Victoria Beckham F/W 12.13 NY – Family of Sportiness

Lạ lùng thay, show diễn thu đông 2012 mới là lần đầu tiên anh chồng David Beckham chịu đến tham dự và ngồi front row để xem màn trình diễn của người vợ tài hoa chẳng kém, Victoria. Phía sâu sân khấu, cô đùa hóm hỉnh rằng “Chắc anh ấy đến giờ mới nhận ra tôi có một công ăn việc làm đàng hoàng!” Nếu vậy hẳn David đã quá quen với bà nội trợ Victoria Beckham một tay chăm sóc bốn đứa nhóc tinh nghịch, ẵm bồng cô công chúa vàng ngọc Harper Seven, mà quên đi rằng cô đã là một NTK thiết kế thực thụ, thắng giải Thương hiệu thời trang tốt nhất của Anh quốc năm 2011, và đều đặn lên sàn diễn New York mỗi độ tuần lễ thời trang!

Điều này David có thể quay sang bà chúa Anna Wintour đang ngồi cạnh để “confirm”. Nhưng chắc không ai buồn trả lời vì mọi người đang mải mê theo dõi từng thiết kế sắc xảo chỉn chu đang trình tự lướt qua sàn diễn, Victoria biết rằng những thứ gì cô làm ra, người ta sẽ mặc theo cô, và bán hết sạch sành sanh. Làm vợ, làm mẹ trong ngôi nhà chỉ toàn những người đàn ông theo nghề thể thao, Vic để cho ảnh hưởng ấy tự nhiên chi phối BST thu đông 2012, cô giới thiệu các chiếc đầm liền ôm sát thêm thắt chi tiết quân đội ở hàng cúc gài hay chiếc quân hàm gắn vai. Victoria giữ nguyên mọi chất liệu được cắt may phẳng phiu trên gam màu đơn sắc tối giản, và chú trọng kết hợp phụ kiện tổng thể như bốt cao vớ dài, dây nịch đàn ông cùng mũ len trùm. Rất dễ bị chìm nghỉm giữa vô vàn các NTK chọn New York làm nơi khởi nghiệp, nhưng với một tên tuổi hot như Victoria Beckham (lắm khi còn hot hơn cả áp phích quảng cáo quần lót của chồng), cùng với gout thẩm mỹ sành điệu được áp dụng triệt để trên từng BST chắt chiu chỉ gồm 20 mẫu, thế giới thời trang hân hoan chào đón một designer-celeb thực thụ!

Advertisements

One thought on “Victoria Beckham F/W 12.13 NY – Family of Sportiness

  1. với một tên tuổi hot như Victoria Beckham (lắm khi còn hot hơn cả áp phích quảng cáo quần lót của chồng) -> có thật không đấy? Mền vẫn thik quảng cáo của Beck hơn :)). Sao có cảm giác bộ sưu tập này có nét gì đó của Versace và Balenciaga mùa thu đông trc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s