Gặp lại thiên thần Doutzen Kroes trên Vogue Paris April 2012

Lâu lắm rồi chúng ta không gặp lại Thiên thần Doutzen Kroes nhỉ! Kể từ khi hạ sinh đứa con đầu lòng, Doutzen tạm vắng khỏi thế giới thời trang một thời gian, rồi trở lại trình diễn cho Victoria’s Secret. Trong tháng 4 này, ta bắt gặp siêu mẫu Hà Lan đồng thời trên cả hai ấn phẩm lớn là V Magazine và Vogue Paris, trong số đó, tờ Vogue Paris còn chễm chệ đưa Doutzen Kroes trở thành gương mặt trang bìa: cô mặc trang phục đính kim sa sáng lấp lánh của nhà Givenchy, thêm một chiếc nanh cá mập nhọn hoắc làm trang sức, gương mặt không chút tỳ vết của cô vẫn rạng ngời như thuở nào còn làm khuynh đảo sàn diễn thời trang.

Đây là lần thứ hai Doutzen Kroes vinh dự xuất hiện trên bìa của Vogue Paris sau tháng 2/2007. Thời điểm ấy, Doutzen là cô gái cực “hot” trong làn siêu mẫu, với các hợp đồng lớn cho Valentino, Versace, rồi sau đó được Victoria’s Secret chiêu mộ, chưa kể đến rất nhiều các bộ ảnh thời trang thực hiện cho tạp chí hàng đầu như Vogue US, Italia, Paris, V Magazine, Numéro, vv…Nhân lúc này, ta cùng ngắm lại Doutzen Kroes của tháng 2/2007 trên Vogue Paris nhé!

Doutzen Kroes Profile

Ngày ấy…

Kể từ khi xuất hiện trên sàn diễn vào năm 2005, Doutzen Kroes đã khác người, không chỉ ở cái tên khó phát tâm, mà vì cô tròn trịa cong cớn hơn các cô gái cùng thời. Nhưng đó cũng là thế mạnh của Doutzen, một thân hình hoàn mỹ, một gương mặt tuyệt hảo, biến cô trở thành “ngôi sao” trong các chiến dịch quảng cáo của Valentino, Versace, Dolce & Gabbana, thêm vào các hợp đồng dài hạn với các đại gia thương mại như Calvin Klein, L’Oreál. Nói về sự hậu thuẫn từ báo chí, Doutzen có quan hệ gần gũi với tờ Vogue US, Italia trong các shoot hình cần sự quyến rũ chết người. Trong thời gian này, Doutzen Kroes tập tành trở thành biểu tượng “sexy” trên sàn diễn Victoria’s Secret và đây chính là chìa khóa cho mọi danh vọng phía trước của cô gái Hà Lan đầy đặn này.

Bây giờ…

Không giống như các đồng nghiệp khác, Doutzen xuất hiện chớp nhoáng trên sàn diễn và thối lui nhanh chóng để phát triển sự nghiệp thương mại của mình, đỉnh điểm khi cô trở thành Thiên Thần cho Victoria’s Secret vào năm 2008, với hợp đồng triệu đô đưa cô lọt vào danh sách những siêu mẫu giàu nhất thế giới, bên cạnh đó, cô tiếp tục quảng cáo cho các dòng thời trang cao cấp của CK, Tiffany. Hướng đi của Doutzen Kroes quá rõ rành và phân định, bởi vì cô quá đẹp để không cần phải nấn ná lâu tại “high fashion”. Năm 2010, Doutzen kết hôn và trở thành người mẹ trẻ, tại thời điểm này, khi nhìn lại sự nghiệp của mình, Doutzen Kroes không có gì phải hối tiếc khi cô được xem là người mẫu kiếm tiền giỏi nhất so với các cô bạn trong cùng danh sách “Next Top Models” này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s