Ngắm “thiên vương” Sean O’pry và “hoàng tử” nước Pháp Clement Chabernaud

Trong tháng 4, các tạp chí thời trang dành cho nam giới cũng tranh thủ phát hành ấn phẩm xuân hè để quảng cáo và lăng xê menswear mùa mới, và dĩ nhiên là không thể thiếu vắng sự xuất hiện của các gương mặt mẫu nam hàng đầu thế giới. Haidang2fashion giúp bạn đổi món sau khi đã ngắm chán chê các fashion week và editorial dành cho phái nữ bằng hai bộ hình của hai siêu mẫu nam nhất nhì hiện nay: Sean O’pry và Clement Chabernaud.

Chàng thiên vương của giới người mẫu Sean O’pry vẫn tiếp tục chứng tỏ độ “hot” cực khủng của mình bằng vinh dự trở thành gương mặt trang bìa cho ấn phẩm uy tín Vogue Hommes Spring Summer 2012, một trong hai kỳ phát hành quan trọng trong năm của tờ Vogue nam giới, đồng thời thực hiện hàng loạt các bộ hình cho GQ, GQ Germany, vv…Đó là chưa kể anh tham gia góp mặt trong video clip “Girl gone wild” cực sexy của bà hoàng nhạc pop Madonna bằng tạo hình đầy nhục dục.

Còn hoàng tử nước Pháp Clement Chabernaud đang là á quân sau Sean trên bảng xếp hạng, được dự báo một ngày nào đó sẽ lên nắm giữ ngôi đầu. Clement là người mẫu ưa chuộng của thị trường Tây Âu nhờ vẻ điển trai trí thức quý tộc, quảng cáo cho rất nhiều thương hiệu hàng đầu như Prada, Valentino, vv…anh diễn xuất ấn tượng trong bộ hình của Vogue Hommes xuân hè 2012.

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s