Vogue & W Magazine thực hiện các bộ hình toàn trắng

Nên nhớ rằng, mặc toàn trắng – “Little White” là một trong tám xu hướng xuân hè 2012 nổi bật nhất mà haidang2fashion từng giới thiệu. Đó là lý thuyết từ sàn diễn, ta hãy cùng xem xu hướng này được thực hiện kiểm chứng ra sao dưới bàn tay của những nghệ sỹ từ Vogue và W Magazine nhé: cùng một lúc, Vogue Paris, Vogue Japan và W Magazine sử dụng trang phục toàn trắng cho các shoot hình mang thủ pháp nghệ thuật thật khác biệt và đặc trưng của từng tạp chí.Đầu tiên là tờ W Magazine vốn sắc xảo kén người xem nhờ cậy đến nhiếp ảnh gia lừng gia Steven Klein ghi lại diễn xuất của hai siêu mẫu Karolina Kurkova & Crystal Renn trong ngôi nhà hoang u ám: Karolina đóng vai nữ quản giáo lạnh lùng thủ đoạn độc ác lãnh trách nhiệm quản thúc bệnh nhân tâm thần Crystal Renn. Bộ ảnh “Strict Institution” diễn tả xuất sắc phong cách nghệ thuật hà khắc cám dỗ của Klein, và sắc trắng tinh khôi bỗng chốc nhuốm màu sắc rùng rợn khôn tả!

Sau đó Vogue Japan số tháng 3/2012 cũng trình làng hai siêu mẫu Saskia de Brauw và Kinga Rajzak trong những shoot hình riêng biệt dưới ống kính của Solve Sundsbo đem đến cảm giác mơ màng lâng lâng cho các thiết kế của Jil Sander, LV, Chanel, Givenchy, vv…Hiệu ứng nhiếp ảnh của Solve đem đến thành công nhất định cho bộ hình này.

Cuối cùng là Vogue Paris số tháng 4/2012 vừa mới đây có “L’amour en Fuite” với sự kết hợp của hai tên tuổi cựu trào: siêu mẫu Isabeli Fontana và nhiếp ảnh gia Peter Lindberg. Isabeli trong vai nàng dâu chạy trốn đem theo nỗi buồn man mác và sự cô đơn trên con đường trống trải, được ghi lại đầy cảm xúc qua phong cách nhiếp ảnh điện ảnh nhiều ngôn ngữ của Peter Lindberg.

“Strict Institution” W Magazine March 2012, Karolina Kurkova & Crystal Renn by Steven Klein

“L’amour en Fuite” Vogue Paris April 2012, Isabeli Fontana by Peter Lindberg

“The Virgin Spring” Vogue Japan March 2012, Saskia de Brauw & Kinga Rajzak by Solve Sundsbo

Advertisements

2 thoughts on “Vogue & W Magazine thực hiện các bộ hình toàn trắng

  1. thành thật mà nói, Steve Klein mang tới những shoot hình rất ấn tượng. Nhìn show của jil sander ss 2012 tinh tế là thế mà có nghĩ là bộ hình này rùng rợn thế đâu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s