Photo of the day #3

Tôi có đọc ở đâu đó nói về hương vị ngon tuyệt vời của những trái cà chua đầu hạ, đó là mùa mà quả cà chua thơm lành nhất, căng mọng nhất, mang theo cả mùa hạ rực nắng trên bờ môi. Chỉ với vài trái cà chua đủ sắc độ chín, cộng thêm ít hương liệu có sẵn, hai món salad “tự chế” ra đời, đơn giản và thanh khiết sau những ngày khô hao, lại kích thích niềm đam mê các món ăn rau củ tự nhiên lành mạnh. Ngồi nhấm nháp vị cà chua mùa hạ, mới hiểu vì sao Dolce & Gabbana không cưỡng nổi thú vui ẩm thực nho nhỏ này mà đem cả vườn chín đỏ lên các chiếc váy trong BST xuân hè 2012…

Salad cà chua:

1. Yoto: cà chua xanh và chín thái lát xếp xen kẽ + rưới yogurt lỏng + vài lá húng (bạc hà) + ướp lạnh

2. Tea-mato: cà chua xanh & chín thái tùy ý + ít nước cốt chanh + đường cát + lá trà xanh bóp nát + trộn đều ướp lạnh

Bon appétit🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s