Mùa hè bận rộn của Stella McCartney

Trong bài phỏng vấn mới nhất dành cho tạp chí Interview số tháng 4, NTK Stella McCartney trải lòng tâm sự chuyện nghề và chuyện đời, cùng niềm vui đảm nhận vai trò thiết kế trang phục cho đội tuyển thể thao nước Anh đăng cai Olympic mùa hè tại London. Dù nhận một vài chỉ trích cho rằng bà không có kinh nghiệm với dòng trang phục thể thao để gánh vác trọng trách ấy, Stella McCartney vẫn bình tĩnh bảo vệ quan điểm của bà, cân bằng tính ứng dụng cho các vận động viên đồng thời thêm vào đó một chút “McCartney” thuần Anh quốc.

Đã từng nhận giải “NTK của năm” của hiệp hội thời trang nước Anh, Stella McCartney đủ biết thương hiệu một tay bà gầy dựng giờ đây đã có chỗ đứng vững chắc không cần bóng quyền uy của người cha Paul McCartney che chở. Tháng trước, bà tổ chức tưng bừng lễ ra mắt BST Olympic, đồng thời giới thiệu BST capsule có sự xuất hiện của những người bạn tiếng tăm như Madonna, Gwyneth Paltrow, Natalia Vodianova ngay trước thềm tuần lễ thời trang thu đông ’12, việc bà thừa nhận đã làm quá tải trong thời gian gần đây, nhưng niềm vui được sống hết mình với công việc và sự ủng hộ vững chắc của gia đình giúp Stella vượt qua áp lực khổng lồ trên vai người phụ nữ buộc chu toàn tất cả các bổn phận. Stella McCartney là một trong số ít NTK nữ thành công với thương hiệu riêng, xuất thân thượng lưu, nhưng Stella vẫn trải qua những tháng ngày rèn luyện tài năng khổ ải như bao đồng nghiệp khác tại trường St.Martins, lãnh đạo nhà thời trang Chlóe trong khoảng thời gian ngắn trước khi tiến bước mạnh mẽ trong ngành công nghiệp thời trang.

Cuộc phỏng vấn của Stella McCartney trên tạp chí Interview do Tim Blanks thực hiện, đồng thời lăng xê một vài thiết kế nổi tiếng trong BST xuân hè ’12 với diễn xuất của mẫu trẻ Katryn Kruger.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s