Scarlett Johansson quyến rũ trên Vogue US tháng 5/2012

Thật kỳ lạ, mặc dù là quả bom của Hollywood bấy lâu và nàng thơ của biết bao nhà thời trang hàng đầu, thế nhưng Scarlett Johansson chưa một lần xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue US – cho đến số tháng 5/2012 sắp phát hành. Đừng ngạc nhiên, không phải vì Anna Wintour thù hận hay trù dập gì Scarlett cả, mà bản chất của tờ Vogue US chỉ lăng-xê các minh tinh hạng A có các xuất phẩm điện ảnh chuẩn bị trình chiếu khắp thế giới (Condé Nast có liên hệ mật thiết với các hãng phim Hollywood), trong trường hợp của Scarlett Johansson đây là bom tấn “The Avengers” sắp phát hành trong tháng 5.

Scarlett đẹp cổ điển lộng lẫy trong từng khung hình của nhiếp ảnh gia Mario Testino, cô diễn xuất bên cạnh đồng nghiệp của mình là Mark Ruffalo, và “trang sức” bằng chú báo gấm như vật nuôi trong nhà. Vogue US cũng dành nhiều trang phỏng vấn người đẹp, tất tần tật về mọi thứ từ xì-căng-đan lộ ảnh “nude”, tan vỡ tình cảm với các anh chàng đào hoa, trở thành nàng thơ cho thời trang, vv…Nên nhớ rằng, Scarlett Johansson đã từng xuất hiện quảng cáo độc quyền cho Louis Vuitton, làm say đắm Dolce & Gabbana!

Cũng trong thời gian này, Scarlett sải bước trên thảm đỏ tại Los Angeles để quảng bá “The Avengers”, cô chọn bộ cánh màu đen thanh lịch với cúp ngực cong trong BST mới nhất của nhà Versace, khéo léo khoe làn da thanh khiết, gò má sắc sảo và thân hình đồng hồ cát quyến rũ.

Advertisements

One thought on “Scarlett Johansson quyến rũ trên Vogue US tháng 5/2012

  1. Pingback: Scarlett Johansson diện váy Prada dự công chiếu “The Avengers” | HAIDANG2FASHION

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s