Vogue UK kể lại hành trình “Haute Couture” của siêu mẫu Karlie Kloss

Karlie Kloss không chỉ là cục cưng độc quyền của Vogue US, tháng trước cô xuất hiện lại trên Vogue Paris và giờ đây là một bộ hình thời trang đặc biệt được tạp chí Vogue UK thực hiện. Ban biên tập dành thời gian theo chân Karlie suốt những ngày diễn ra tuần lễ thời trang Haute couture xuân hè hồi đầu năm, và chộp được những khoảnh khắc đời thường nhưng cũng rất chuyên nghiệp của siêu mẫu 9x này – “An American in Paris” ngụ ý cô gái chân dài quốc tịch thuần Mỹ này đã vươn lên hàng siêu sao, trở thành cục cưng của các nhà thời trang lâu đời tại kinh đô Paris.

Một sự kết hợp gọn nhẹ, thanh thoát trên nền haute couture vốn quyền uy diêm dúa, Karlie tự nhiên trong những giây phút rất đỗi bình thường của một người mẫu “chạy đua” vòng quanh các show diễn, ta bắt gặp cảnh cô ngái ngủ, vội vàng đánh răng rửa mặt, gấp gáp có mặt ở buổi fitting thử đồ và nhí nhảnh đùa giỡn với các cô bạn đồng nghiệp. Karlie diện đầy đủ thời trang Haute từ các nhà thời trang bậc nhất trong mùa xuân hè như Dior, Valentino, Givenchy, Versace, Chanel, vv…khẳng định cô chính là siêu mẫu đẳng cấp nhất hiện giờ, thừa tài năng để chạy đua giành ngôi vị số một trong làng mẫu.

Vogue UK số tháng 5 ngoài bộ hình đặc biệt của Karlie Kloss, còn có “Rave New World” thực hiện trên bờ biển hoang sơ với sự góp mặt của siêu mẫu Karmen Pedaru qua ống kính Alasdair McLellan.

“An American in Paris” – Karlie Kloss by Angelo Pennetta

“Rave New World” – Karmen Pedaru by Alasdair McLellan, styled by Jane How

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s