Gặp gỡ Toni Garn – Thiên thần mới nhất của Victoria’s Secret

Hãng đồ lót xa hoa Victoria’s Secret mới đây đã thông cáo chiêu mộ chân dài 9x người Đức Toni Garn trở thành gương mặt “Thiên Thần” (Angel) mới nhất bổ sung vào đội ngũ những người đẹp nức tiếng đại diện cho thương hiệu này như Adriana Lima, Doutzen Kroes, Candice Swanepoel, Miranda Kerr, vv…Toni Garn là siêu mẫu người Đức thứ hai được vinh hạnh gắn mác Thiên thần sau đàn chị kỳ cựu Heidi Klum. VS thường xuyên tìm kiếm chiêu mộ các người đẹp từ thế giới high fashion để làm phong phú dàn mẫu quảng cáo, đưa tiếng tăm thương hiệu này bay xa cũng như mang về vinh hoa triệu đô cho các cô gái lựa chọn. Vì đó là cơ hội có một không hai trong sự nghiệp, nên các chân dài đấu đá cạnh trang gay cấn chẳng kém để một bước “lên mây”.

Hợp đồng với VS được xem như “chén thánh” trong làng mẫu, tất cả các gương mặt Thiên Thần đều nức tiếng khắp thế giới, cất túi nhiều triệu đô la và nhanh chóng biến mình thành tâm điểm của dư luận. Thật ra, cô-gái-được-chọn Toni Garn xếp vào danh sách “VS Supermodel” chung nhánh với các người đẹp khác như Lindsay Ellington, Chanel Iman, Erin Heatherton, Lily Aldridge – supermodel tức các siêu mẫu cục cưng của VS ký hợp đồng có thời hạn, nhằm phân biệt với dàn Angel như Adri, Ale, Doutzen, Miranda có hợp đồng dài hạn. Dù sao chăng nữa, đây cũng là thành tích phú quý đáng ghi nhận trong sự nghiệp của Toni Garn.

Nói một chút về Toni, cô gái 9x này không xa lạ trong thế giới high fashion bấy lâu. Cô đã từng có một mùa thời trang xuân hè ’09 cực kỳ thành công khi đánh chiếm tất cả các lĩnh vực, từ mọi show diễn hạng A khắp các kinh đô, xuất hiện exclusive cho nhà Calvin Klein đi kèm với chiến dịch quảng cáo sau đó, Toni khi ấy còn vơ vét mọi hợp đồng quảg cáo danh giá với Fendi, Chloe, Prada, Hugo, Etro, vv…và trong phút chốc hóa thân thành nàng công chúa mới của làng thời trang. Sau cú “big bang” xuân hè ’09, Toni khá im hơi lặng tiếng, có giai đoạn tạm lui một thời gian và chỉ mới trở lại sàn diễn gần đây cho một số thương hiệu đặc biệt.

Show diễn 2011 mới là lần đầu tiên Toni sải bước cho VS, thế nhưng cô ngay lập tức may mắn lọt vao mắt xanh của các CEO nhãn hàng. Họ nhìn thấy ở cô gái tóc vàng có thân hình cực chuẩn, cùng gương mặt thanh tú và kẽ răng gọi mời nhiều tiềm năng tương lai để kế vị lớp Thiên thần đàn chị. Nên nhớ rằng, Miranda Kerr hay Candice Swanepoel cũng từng được chọn theo cách ấy, chỉ sau một lần trình diễn cho VS! Để đón chờ các hình ảnh sắp tới của Toni, hãy cùng ngắm lại những khoảnh khắp đẹp của nàng tiên này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s